Trả lời chi tiết thắc mắc: Mỹ phẩm Oriflame có tốt không?

Du nhập vào thị trường Việt Nam một thời gian khá lâu, mỹ phẩm oriflamme đến từ đất nước Thụy Điển hiện được nhiều chị em biết đến. Tuy nhiên, phân phối theo hình thức kinh doanh đa cấp nên nhiều người thường hoài nghi và không tin tưởng về chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu này. Vậy, thực sự mỹ phẩm oriflamme có tốt không? Cùng bài viết đi tìm lời giải đáp nhé!

Thương hiệu mỹ phẩm Oriflame

Oriflame là thành quả tâm huyết của hai anh em người Thụy Điển Robert af Jochnick và Jonas. Vào năm 1967, với niềm đam mê kinh doanh, 2 anh em đã cùng người bạn của mình là Bengt Hellsten đã sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm Oriflame tại Stockholm với mong muốn đem đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm làm đẹp đến từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả nhất

Sản phẩm đầu tiên có mặt từ những ngày đầu thành lập công ty Oriflame là sáp dưỡng da Tender Care. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên với thành phần chính là dầu thực vật và sáp ong, đem đến hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời mà không có bất kỳ đối thủ nào có thể cạnh tranh trong suốt 50 năm qua. Hiện Oriflame có rất nhiều dòng sản phẩm từ dưỡng da, nước hoa, dầu gội, các sản phẩm trang điểm cho đến thực phẩm chức năng.

Sáp dưỡng da Tender Care

Với sự đa dạng của các dòng sản phẩm, Oriflame không chỉ góp phần làm đẹp cho chị em mà còn mang đến cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người nhờ phương thức bán hàng trực tiếp. Bất kể trình độ học vấn, tuổi tác, địa vị xã hội, nghề nghiệp, mọi người đều có cơ hội kinh doanh cùng Oriflame để tăng thêm thu nhập và thực hiện ước mơ của mình.

Mỹ phẩm Oriflame có tốt không?

Sự tồn tại cũng như phát triển của Oriflame được xem là một lời khẳng định chắc chắn về chất lượng của sản phẩm. 50 năm hoạt động, có mặt tại hơn 61 quốc gia, đạt hơn 1,5 tỷ EUR mỗi năm từ hơn 1.000 sản phẩm khác nhau, được sự công nhận của các chuyên gia marketing trong cuộc thi Zlaty strednik, giành được giải đặc biệt cho ấn phẩm “The Oriflame Way”… Nếu các sản phẩm của Oriflame kém chất lượng thì không dễ dàng gì có thể đạt được những điều trên.

Ngoài ra, quy trình sản xuất cũng như thành phần cũng là một trong những yếu tố giúp bạn khẳng định chắc chắc về chất lượng các sản phẩm Oriflame. Phần lớn chúng đều có nguồn gốc từ khu vực Scandinavian hoặc những khu vực có môi trường tuyệt đối trong lành ở Thụy Điển. Những vùng này có nhiều loại cây có khả năng sống sót trong môi trường rất ít ánh sáng mặt trời và trời đông khắc nghiệt. Do yếu tố này, chúng chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng, vitamins, chất chống oxi hóa rất tốt và hiệu quả đối với làn da của chị em. Bên cạnh đó, Oriflame có riêng một trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Ireland và Dublin. Được biết đến như Trung tâm kỹ thuật toàn cầu (GTC), nó đảm bảo các sản phẩm liên tục được phát triển và chắc chắn rằng không có sản phẩm nào chứa những nguyên tố có hại đến là da con người và đi ngược lại những quy định của Châu Âu và Mỹ.

Một số sản phẩm của Oriflame

Còn đối với hình thức kinh doanh đa cấp mà Oriflame đang áp dụng thì bản thân nó thực sự không xấu. Thực tế, ở các nước tiên tiến, đây được xem là mô hình kinh doanh tuyệt vời, được nhiều công ty áp dụng. Tuy nhiên, khi vào Việt Nam, hình thức kinh doanh này đã bị biến tướng và trở nên xấu trong mắt người tiêu dùng. Oriflame áp dụng hình thức phân phối đa cấp để tiêu thụ sản phẩm, chứ không hề lừa đảo hay chiếm đoạt sản phẩm của bất kỳ ai cũng như không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng đã giúp chị em có cái nhìn khách quan về chất lượng của sản phẩm Oriflame. Chúc chị em tham khảo hiệu quả và làm đẹp thành công!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+...