Nếu thắc mắc kem Body Baby Skin có tốt không thì đừng bỏ qua bài viết này!

Hiện nay hệ thống liên kết đến Lazada đang bị lỗi, nếu bạn muốn mua sắm trên Lazada, bạn nên bắt đầu bằng Lazada Flash SALE tại đây. Sau đó bạn có thể tìm sản phẩm mà bạn muốn mua.

Trong thời gian gần đây, một bộ phận chị em đang truyền tai nhau sử dụng một sản phẩm kem dưỡng da toàn thân của Thái – kem Body Baby Skin. Vì trên các trang mạng còn hạn chế khá nhiều thông tin về thương hiệu cũng như sản phẩm nên kem Body Baby Skin có tốt không hiện là một trong những thắc mắc lớn của người tiêu dùng. Vậy thì, hôm nay, hãy cùng gocnhineva khám phá và giải đáp câu hỏi này nhé.

Kem Body Baby Skin là sản phẩm dưỡng da toàn thân và có thể sử dụng cho mặt. Sản phẩm nổi bật bởi được đựng trong một hủ nhựa lớn màu hồng, có công dụng đem đến làn da trắng sáng và mịn màng.

Kem Baby Body Skin

Một số thông tin về kem Body Baby Skin

Như đã nói ở trên, những thông tin về kem Body Baby Skin trên các trang mạng xã hội còn hạn chế. Ngoài thông tin có nguồn gốc từ Thái Lan thì hoàn toàn không tìm thấy bất kỳ thông tin nào khác về nhà sản xuất và thương hiệu của sản phẩm.

Về thành phần, theo các trang mạng xã hội thì kem Body Baby Skin chứa phần lớn tinh chất mầm lúa gạo và sữa non. Ngoài ra, sản phẩm cũng còn chứa thêm một số thành phần phụ khác như: hoạt chất Glutathione, vitamin A, C, E, Mineral Oil,  Aloe Vera Extract, Water, ACT21, Salisylic Acid, tinh chất collagen, tinh chất sữa mật ong, Mint, Jojoba Oil, Flower Extract, Amica Motana, và các hoạt chất Omega.

Về công dụng, sản phẩm có công dụng chính là giúp đem lại làn da trắng sáng, rạng ngời. Ngoài ta, kem Body Baby Skin còn giúp chống nắng, cấp ấm, giúp da mềm mịn, làm đầy sẹo, các vết rãnh sâu, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để thay thế cho lớp trang điểm hằng ngày.

Vậy, kem Body Baby Skin có tốt không?

Theo đánh giá khách quan của gocnhineva thì chất lượng của kem Body Baby Skin là vấn đề cần được cân nhắc. Bởi lẽ, có nhiều yếu tố chứng minh rằng, đây là một sản phẩm thực sự không an toàn.

Thứ nhất, sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài thông tin là sản phẩm đến từ Thái Lan, thì hoàn toàn bạn không thể biết được sản phẩm được sản xuất bới công ty và thương hiệu nào. Đối với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ như vậy thì thông thường, chất lượng và tính an toàn của sản phẩm là điều không thể chắc chắn.

Thứ hai, giá thành quá rẻ. Đối với một sản phẩm có công dụng làm trắng với thể tích 250ml, nhưng bạn hãy thử tìm kiếm giá thành của sản phẩm trên mạng mà xem. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì chúng có mức giá quá rẻ. 75.000 VNĐ thậm chí còn có nơi bán là 45.000 VNĐ. Với mức giá như thế này, hoàn toàn có thể khẳng định sản phẩm có chất lượng không cao.

Một hình ảnh quản cáo Kem Baby Body Skin

Vì có giá thành khá mềm nên kem Body Baby Skin hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Tuy chưa có trường hợp nào bị ảnh hưởng nhưng việc sử dụng kem Body Baby Skin là điều không hề được khuyến khích. Hãy chăm sóc làn da của bạn bằng những sản phẩm chất lượng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Ohui, Innsfree, Skii,… Chúc bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn!

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy giúp chúng tôi Chia Sẻ lên Facebook Google+...